Nhà

Changzhou Xianfei Packing Equipment Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Changzhou Xianfei Packing Equipment Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Changzhou Xianfei Packing Equipment Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Máy đáng tin cậy, dịch vụ đáng tin cậy

—— CHAN KOK MUN

 • Dây chuyền sản xuất

   

  Nhà máy XIANFEI

   

  Changzhou Xianfei Packing Equipment Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

  Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2005, tập trung vào nghiên cứu và phát triển máy móc đóng gói thực phẩm, thuốc, thuốc trừ sâu, hóa chất, sản xuất tại một trong những doanh nghiệp khoa học và công nghệ hiện đại, đã đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008. máy chiết rót, máy chiết rót dòng trong dòng, máy chiết rót dòng bảo vệ môi trường. Máy chiết rót chất lỏng nhớt áp suất tự động.

  Máy đóng nắp loạt quay, máy đóng nắp loạt tuyến tính, máy dán nhãn tự dính, v.v. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng thiết bị chất lượng cao và hỗ trợ kỹ thuật hoàn hảo. Trân trọng chào đón các khách hàng mới và cũ trong và ngoài nước đến thăm và thảo luận hợp tác.

   

  Lợi thế của công ty:

  1 、 Công ty chúng tôi có thể cung cấp thiết kế kỹ thuật hoàn chỉnh hiệu quả hơn, nhiều sản phẩm mới hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  2 、 Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu và ba kỹ thuật viên chuyên nghiên cứu và chế tạo máy đóng gói, và hai kỹ thuật viên cao cấp được mời từ bên ngoài, những người đã tham gia phát triển và sản xuất máy đóng gói trong hơn 15 năm.Hầu hết các sản phẩm đều tích hợp ý tưởng tích hợp cơ điện và đạt trình độ tiên tiến quốc tế.

  3, Toàn bộ quá trình được điều khiển bởi PLC, với công nghệ tiên tiến của nó, (bằng sáng chế: 200810021345.X 、 200820041906.8、200910116606.0、200920172781.7) chất lượng đáng tin cậy và tín dụng tốt.

   

   

  Quy trình sản xuất gia công cơ khí:

  Changzhou Xianfei Packing Equipment Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

 • OEM/ODM

  Công ty XIANFEI Có thể cung cấp cho bạn dịch vụ "OEM & ODM"


  Công ty TNHH Công nghệ Thiết bị Bao bì Thường Châu Xianfei có thể cung cấp cho bạn dịch vụ "OEM" và "ODM", đồng thời cung cấp dịch vụ "nhà sản xuất thiết bị gốc" và "thiết kế và sản xuất ban đầu".
   

  OEM
  Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thiết bị và dịch vụ kỹ thuật, cũng như dịch vụ nhân lực và địa điểm sản xuất.Trách nhiệm của bạn là giúp chúng tôi bán thiết bị.

   

  ODM
  Chúng tôi cũng có thể cung cấp thiết bị theo yêu cầu thương hiệu của bạn và thực hiện điều chỉnh từng phần theo yêu cầu kỹ thuật của bạn, để người mua có thể giảm thời gian nghiên cứu.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Dịch vụ R&D đáng tin cậy (Nghiên cứu và Phát triển)

   

  Công ty chúng tôi có thể cung cấp thiết kế kỹ thuật hoàn chỉnh hiệu quả hơn, nhiều sản phẩm mới hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

   

  Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu và ba kỹ thuật viên quan tâm đặc biệt đến việc nghiên cứu và chế tạo máy đóng gói, và hai kỹ thuật viên cao cấp được mời từ bên ngoài, những người đã tham gia phát triển và sản xuất máy đóng gói trong hơn 15 năm.Hầu hết các sản phẩm đều tích hợp ý tưởng tích hợp cơ điện và đạt trình độ tiên tiến quốc tế.

Chi tiết liên lạc
Changzhou Xianfei Packing Equipment Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Amber Wang

Tel: +86-13915996125

Fax: 86-519-82303221

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi