(Cộng đồng Bắc Yongli) Công nghiệp Yongli Pak, Thị xã Leyu, Trương Gia Cảng, Tô Châu, Giang Tô, Trung Quốc
Nhà

Zhangjiagang EQS Machinery Co., Ltd.

chất lượng tốt Máy nạp đầy nước uống có ga giảm giá
chất lượng tốt Máy nạp đầy nước uống có ga giảm giá
Hệ thống Bia Chúng tôi đã Nhận Trông Great, Cảm ơn.

—— Jeffery USA

Cảm ơn sự ủng hộ của bạn trong quá khứ. Bạn rất có trình độ và chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng rất vui mừng với bạn và các sản phẩm của bạn

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zhangjiagang EQS Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Zhangjiagang EQS Machinery Co., Ltd. Zhangjiagang EQS Machinery Co., Ltd. Zhangjiagang EQS Machinery Co., Ltd. Zhangjiagang EQS Machinery Co., Ltd. Zhangjiagang EQS Machinery Co., Ltd.
Workshop ISO Certificate CE Certificate

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : EQS
Số nhân viên : 101~200
Doanh thu hàng năm : >4560000
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Trương Gia Cảng EQS Machinery Co, Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp cho Bia và Máy Nước giải khát . Chúng tôi đang ở Trương Gia Cảng, phía bắc Tô Châu, cách Thượng Hải khoảng 130 km. Nhà máy của chúng tôi được thành lập vào năm 2004. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong R & D, chúng tôi có thể thiết kế các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng cá nhân. Là một công ty ISO9001: 2000, chúng tôi có một bộ quy trình kiểm soát chất lượng . Nó đảm bảo chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cho khách hàng của chúng tôi. Hơn nữa, các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua chứng nhận CE Châu Âu.

Sứ mệnh của chúng tôi là " Trung thực, Xuất sắc, Chất lượng, Dịch vụ ".
Trung thực
Trung thực và Trách nhiệm là nền tảng của công ty chúng tôi. Tại EQS, chúng tôi quyết tâm đáp ứng mọi yêu cầu về luật pháp và đạo đức. Trách nhiệm của chúng tôi là thực hiện tất cả các hoạt động kinh doanh theo các tiêu chuẩn và thực tiễn chuyên nghiệp và đạo đức cao nhất, không khoan dung đối với hành vi không tuân thủ. La bàn đạo đức này điều hướng qua các quyết định kinh doanh của chúng tôi.


Xuất sắc
Chúng tôi nhằm mục đích cung cấp chất lượng vượt trội và các giải pháp ấn tượng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có trung tâm R & D của chúng tôi để thiết kế sản phẩm, và hầu hết các công nghệ từ tiếng Đức. Là một nhà lãnh đạo của máy làm đầy tự động cao, chúng tôi tập trung vào các sản phẩm tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.


Phẩm chất
Cơ sở của chúng tôi đã nhận được ISO9001: 2000 và Châu Âu Chứng nhận CE cho các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi thực hiện đúng các quy trình kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng.


Dịch vụ
Chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng của chúng tôi giải pháp dòng sản phẩm hiệu quả và hỗ trợ kỹ thuật. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi, Trung Đông, vv Để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể vận hành máy móc của chúng tôi tốt, dịch vụ sau bán hàng được cung cấp bởi các kỹ sư cao cấp của chúng tôi. Các dịch vụ sau bán hàng bao gồm thực hiện sản phẩm, đào tạo hoạt động chuẩn và bảo trì sản phẩm.

Nước giải khát điền đầy đủ
1. Dây chuyền đổ bia
2. Đường dây nạp nước tinh khiết / nước khoáng
3. Lọ chè và nước ép

4. Đồ uống có gas

5. Rượu / đồ uống có cồn

6. Máy dầu Filline

7. Máy chiết rót nước sốt / jam

8. Nhà máy xử lý nước
9. Máy ghi nhãn
10. Máy Bao Bè Thuôn
11. Máy phun
12. Thổi khuôn máy

Mong muốn được thảo luận thêm ở mọi nơi bạn cần.

Chi tiết liên lạc
Zhangjiagang EQS Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Lu

Tel: 86--13913596704

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)